Monday, 15/04/2024

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 02/3 chuẩn xác nhất

Thứ sáu, 01/03/2024 23:57 (GMT+7)

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 02/3 mới nhất. Nhận định dự đoán tỷ lệ Ma Cao các trận ngon ăn hôm nay.

Dự đoán Macao Udinese vs Salernitana, 21h30 ngày 02/3

Salernitana làm khách của Udinese trong khuôn khổ vòng 27 giải VĐQG Ý diễn ra cuối tuần này. Đội chủ nhà đang giữ vị trí cuối BXH với 13 điểm trong khi Udinese nhiều hơn đối thủ 10 điểm và tạm xếp thứ 15.

Với vị trí hiện tại thì Salernitana vẫn còn rất nhiều cơ hội trụ hạng khi họ chỉ cần san bằng khoảng các 7 điểm với nhóm trụ hạng, trong khi đó Udinese cũng chỉ nhiều hơn nhóm xuống 3 điểm và họ vẫn còn rất nhiều nguy cơ trong cuộc chiến trụ hạng ở giải đoạn cuối mùa này.

Mức chấp 3/4 của Udinese trận này cũng là mức chấp ở 2 cuộc đối đầu tương tự gần nhất, điều này cho thấy nhà cái thực tế cũng không đánh giá quá cao đội chủ nhà trận này ngay cả khi đối thủ Salernitana xếp cuối bảng.

Ngoài ra cửa trên cũng có một điểm trừ không thể bỏ qua là Udinese không thắng ở 3 cuộc đối đầu gần nhất mặc dù đều được xếp ở vị trí cửa trên. 

Giai đoạn hiện tại Udinese cũng không đáng tin khi thua kèo châu Á tới 5/6 trận đấu gần nhất của họ. Thành tích sân nhà của Udinese cũng không khá hơn là mấy khi thua kèo cả 4 trận gần nhất.

Trong khi đó Salernitana lại có tin hiệu tích cực trên sân khách giai đoạn này khi thắng kèo châu Á 2/3 trận gần nhất. Với phong độ hiện tại của hai đội thì cửa dưới có phần đáng tin hơn.

Chọn: Salernitana

Dự đoán tỷ số: 1-1

Dự đoán Macao các trận khác

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 02/3 chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 02/3 chuẩn xác nhất

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow