Sunday, 21/04/2024

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 21/2 chuẩn xác nhất

Thứ tư, 21/02/2024 02:26 (GMT+7)

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 21/2 mới nhất. Nhận định dự đoán tỷ lệ Ma Cao các trận ngon ăn hôm nay.

Dự đoán Macao KAA Gent vs Maccabi Haifa

Tỷ lệ: 0.79*0:1/2*-0.93

Maccabi Haifa đang có ưu thế khi tạm thời dẫn trước với tỷ số 1-0 ở trận đấu lượt đi, trước mắt đại diện Israel vẫn là chặng đường rất khó khăn bởi họ phải thi đấu trên sân khách lượt này. Nhưng việc có bàn thắng làm vốn vẫn là một điểm cộng cho đội khách bởi họ nắm quyền chủ động hơn trận này, nhiệm vụ không thua của Maccabi Haifa vẫn dễ dàng hơn rất nhiều so với mục tiêu phải thắng của KAA Gent.

Điểm trừ của đội chủ nhà trận này có lẽ là phong độ thời gian gần đây, KAA Gent chỉ thắng được 1/8 lần gần nhất bước ra sân thi đấu. Ghi bàn cũng là một vấn để nhức nhối của đại diện Bỉ thời gian này, họ chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn ở 4 trận đấu gần nhất mặc dù chỉ gặp những đối thủ tương đương. Chắc chắn KAA Gent sẽ gặp khó khi Maccabi Haifa hướng tơi mục tiêu giữ sạch lưới trận này.

Mức chấp 1/2 trên sàn châu Á hiện tại cũng cho thấy giới chuyên môn không đặt nhiều tin tưởng vào đội cửa trên, bởi mức chấp này không chênh lệch nhiều so với mức tỷ lệ 0:0 ở trận đấu lượt đi ngay cả khi KAA Gent đang bị đối thủ dẫn trước và được thi đấu trên sân nhà. Với mức tỷ lệ hiện tại thì cửa dưới là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Maccabi Haifa

 

Dự đoán tỷ số: 0-0

Dự đoán Macao các trận khác

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 21/2 chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 21/2 chuẩn xác nhất

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow