Thursday, 20/06/2024

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 7/2 chuẩn xác nhất

Thứ tư, 07/02/2024 06:41 (GMT+7)

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 7/2 mới nhất. Nhận định dự đoán tỷ lệ Ma Cao các trận ngon ăn hôm nay.

Dự đoán Macao Aston Villa vs Chelsea

Tỷ lệ: 0.85*0:1/4*0.99

Trước một Chelsea đang khủng hoảng với 2 trận thua thảm gần đây, việc Aston Villa chấp có đồng banh trên sân nhà là kèo không khả quan dành cho các học trò của Unai Emery. Nhìn sang tỷ lệ hiệp 1, Aston Villa chấp về giá ăn 63, dạng kèo thường không mang tới điềm lành cho cửa trên.

Nhìn kỹ hơn thì mục tiêu của Aston Villa hiện tại là đua top 4 Premier League, còn Chelsea chỉ trông đợi vào đấu trường Cúp FA để vớt vát mùa giải thất vọng. Cần biết rằng 3 lần đối đầu gần đây giữa đôi bên thì cửa trên đều thua trên góc độ kèo châu Á. Vì thế, nên mạnh dạn tin vào Chelsea trận này.

Chọn: Chelsea

Dự đoán: 1-2

Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 7/2 chuẩn xác nhất - Ảnh 1
Dự đoán tỷ lệ Ma Cao hôm nay 7/2 chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Dự đoán Macao Saarbrucken vs Monchengladbach

Tỷ lệ: -0.99*3/4:0*0.88

Trước đối thủ hạng 3 và lại toàn thua kèo 4 trận gần nhất, việc Monchengladbach chỉ chấp có 3/4 là mức thấp. Saarbrucken tạo ra nhiều bất ngờ ở Cúp QG Đức mùa này khi lần lượt loại Bayern Munich cũng như Eintracht Frankfurt. Monchengladbach đang có phong độ bất ổn và tâm lý sân khách của họ cũng tệ hại. Đã 7 chuyến hành quân xa nhà vừa qua thì Monchengladbach chỉ biết hòa với thua.

Chọn: Saarbrucken

Dự đoán: 1-1

Dự đoán Macao Saint Johnstone vs Hearts

Tỷ lệ: 0.85*1/2:0*-0.97

Phong độ thăng hoa với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp nhưng Hearts lại chỉ chấp hòa cùng điểm bỏ trước đối thủ ở top cuối là kèo không mấy khả quan với các vị khách. Mà nên nhớ Hearts còn áp đảo về đối đầu khi cũng thắng cả 5 trận gặp Saint Johnstone gần đây.

Kèo cả trận chấp hòa cùng điểm bỏ trong khi hiệp 1 chấp đồng banh bỏ quá sâu là dạng handicap khiến cửa trên trở nên đáng ngờ. Saint Johnstone thực tế cũng có nhiều khởi sắc với 3 trận liền bất bại trên cả góc độ chuyên môn lẫn kèo châu Á.

Chọn: Saint Johnstone

Dự đoán: 1-1

Dự đoán Macao các trận khác

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow