Monday, 15/04/2024

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 9/3

Thứ bảy, 09/03/2024 06:54 (GMT+7)

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay ngày 9/3/2024 ngon ăn nhất. Máy tính dự đoán tỷ số đêm nay chuẩn xác nhất.

Cadiz vs Atletico Madrid, 22h15 ngày 9/3

Atletico Madrid hoàn toàn chiếm ưu thế trong đối đầu khi thắng 4/5 cuộc chạm trán gần nhất. Atletico Madrid cũng thắng kèo châu Á 2/3 lần gần nhất làm khách của Cadiz, đây là một điểm cộng cho cửa trên trận này.

Giai đoạn hiện tại Cadiz đang duy trì chuỗi 16 trận liên tiếp không thắng, nhưng kết quả trên sàn châu Á của đội chủ nhà cũng không mấy tiêu cực. Cadiz thắng kèo 2/4 trận gần nhất, nếu tính các trận đấu sân nhà thì họ cũng chỉ thua kèo châu Á 2/6 trận gần nhất.

Trong khi đó, Atletico Madrid chỉ có được 1 trận thắng sau 4 trận đầu gần nhất và họ vẫn chưa tìm được chiến thắng nào sau 5 trận làm khách gần nhất. Việc thua kèo 5/7 trận gần nhất và 4 trận sân khách gần nhất cũng cho thấy Atletico Madrid đang có phong độ tệ hại trên sàn châu Á.

Với phong độ trái ngược của hai đội hiện tại đáng ra Atletico Madrid có tỷ lệ chấp thấp hơn cuộc đối đầu tương tự gần nhất. Nhưng điểm đáng chú ý trận này là đội khách vẫn duy trì mức chấp rất cao như các cuộc đối đầu tương tự trong quá khứ. Với mức chấp cao trận này thì cửa trên vẫn là lựa chọn đáng lưu ý.

Chọn: Atletico Madrid

Dự đoán tỷ số: 0-2

Máy tính dự đoán bóng đá hôm nay, 9/3

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 9/3 - Ảnh 1
Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 9/3

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow