Monday, 15/07/2024

Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 3/2

Thứ bảy, 03/02/2024 07:04 (GMT+7)

Soi kèo xiên hôm nay 3/2 mới nhất. Nhận định dự đoán xiên kèo ngon ăn tối đêm nay các trận: Huddersfield vs Sheffield Wed, Norwich vs Coventry, Fleetwood vs Port Vale, Portimonense vs Arouca.

Soi kèo Huddersfield vs Sheffield Wed, 22h00 ngày 3/2

Xếp trên đối phương 2 bậc, lại được thi đấu ở sân nhà nhưng kèo châu Á Huddersfield chấp có 1/4 lại còn bỏ rất sâu trận này. Tỷ lệ đó rõ ràng không mấy khả quan dành cho chủ. Huddersfield thi đấu không tốt và 6 trận liền họ chỉ biết hòa với thua. Sheffield Wed có nhiều nỗ lực để trụ hạng và 2 trận gần nhất họ đều bất bại cả về chuyên môn lẫn châu Á.

Chọn: Sheffield Wed

Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 3/2 - Ảnh 1
Soi kèo xiên sáng nhất hôm nay 3/2 - Ảnh 1

Soi kèo Norwich vs Coventry, 22h00 ngày 3/2

Lợi thế sân nhà không mang đến vị thế cao cho Norwich ở trận này. Kèo châu Á họ chỉ chấp về giá, sự thụt lùi quá lớn so với mức chấp 3/4 mà bầy “hoàng yến” tứng sở hữu khi tiếp Coventry tại sân nhà gần nhất. Norwich chơi thất thường, thua cả 2 trận gần đây trong khi đối thủ Coventry duy trì mạch ổn định với 12 trận bất bại liên tiếp vừa qua.

Chọn: Coventry

Soi kèo Fleetwood vs Port Vale, 22h00 ngày 3/2

Có ưu thế sân bãi nhưng Fleetwood chỉ được xếp ngang với đối thủ, thậm chí còn bị chấp về giá. Kèo như thế là thiếu tích cực với chủ trận này. Fleetwood đang khủng hoảng trầm trọng khi 14 trận liền chỉ biết hòa với thua (thua đến 11 trận). Họ khiến giới mộ điệu thất vọng khi thua kèo 6/7 trận vừa qua. 3 lần đối đầu mới đây thì Port Vale cũng bất bại với 2 thắng và 1 hòa.

Chọn: Port Vale

Soi kèo Portimonense vs Arouca, 22h30 ngày 3/2

Vị thế và tên tuổi chẳng lệch là bao nhưng Portimonense lại bị xếp chiếu dưới ngay trên sân nhà, điều đó cho thấy khả năng giành chiến thắng của Arouca cao hơn. Portimonense bất ổn ngay tại chính sân đấu của mình trong khi Arouca chơi khởi sắc với 2 vòng liên tiếp thắng và vượt kèo châu Á. Arouca cũng nhỉnh hơn về đối đầu khi thắng 3, hòa 1 ở 4 lần gặp Portimonense gần đây.

Chọn: Arouca

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow